แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์คลอดธรรมชาติท้อง3 มาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะว่าคลอดง่ายรึยากกว่าท้องแรกๆรึป่าว

1 Trả lời

เราท้อง4นะคะแต่ลูกเรา3คนคลอดง่ายหมดทุกคนคะ

3y trước

ดีจังเลยคะ บ้านนี้อยากคลอดง่ายๆจัง