แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง นำหนักก่อนท้อง 88 กิโล ตอนนี้ท้องได้ 28 วีค น้ำ หนัก 88 โลเท่าเดิม

เราลงไป3โลค่ะ​ กินอาหารเบาหวานค่ะ​ แต่หมอบอกลูกโตตามเกณฑ์​ก็พอแล้วค่ะ

ไม่จ้าแม่บ้านนี้ก่อนท้อง86ท้องได้28สัปดาห์​98แลัว😅ท้องใหญ่​มาก

บ้านนี้23w ก่อนท้อง38 ท้องมาเหลือ34 ยังใม่ขึ้นเลยค่ะแม่😂 แอบกังวน

บ้านนี้ก่อนท้อง42 ตอนนี้ท้องได้26วีค น้ำ หนัก53 ค่ะ

3y trước

แม่แอบ เคียดนิดๆ

บ้านนี้ก่อนท้อง46 ตอนนี้ท้อง 30+1w น้ำหนัก55 ค่ะ

เหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง62 ท้องได้26wได้62.6ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง70ท้องได้28วีคตอนนี้79แล้ว

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไหมคะแม่

ก่อนท้อง60ตอนนี้20+3นน.58ค่ะ