ลูกสาวอายุ1ขวบ1เดือนกินนมโรงเรียนแล้วถ่ายเป็นสีเหลืองไข่เป็นสีปกติใหมคะ

ตอนลูกเราขวบ เราให้กินนมวัวแดง แล้วสีอึเปลี่ยน การอึของลูกเปลี่ยนไป เลยไปปรึกษาหมอ เจอหมอว่ากลับมา ว่าเราไปอ่านตามเน็ตเยอะ เด็กบางคนก็ไม่เหมาะกับนมพวกนี้ หมอให้เรากลับไปชงนมให้ลูกเหมือนเดิม สีอึ/การอึ ก็กลับมาปกติ จนตอนนี้ลูก 3 ขวบแล้ว ยังกินนมชงอยู่เลย 55555 ตอนนี้เริ่มมีแจมพวกนมโรงเรียน นมวัวแดงไป

3y trước

เฝ้าสังเกตวนไปค่ะ ถ้ามีอะไรผิดปกติ เปลี่ยนนมค่ะ

ยังกินนมพงอยู่เลยค่ะ เคยให้กินนมกล่อง น้องถ่ายสีเหลือง หมอเลยให้ซื้อนมกับทางคลินิกมาทานก่อนค่ะ