ขึ้น2ขีดแต่ขีดที่2สีมันจาง ท้องหรือไม่ท้องค่ะ ? อยากรู้ค่ะ เพราะบางคนบอดว่าท้องบางคนบอกว่าไม่ท้อง

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ถ้าดูผลภายในระยะเวลาที่เค้ากำหนดข้างกล่อง ถ้าอยากให้ขีดเข้มกว่านี้ตรวจอีกรอบตอนเช้าปัสสาวะแรกของวันต่อไปค่ะ รีบหาหมอฝากครรภ์ตั้งแต่เนิ่นๆได้เลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

ท้องค่ะท้องอ่อนๆถ้าไม่เเน่ใจเเนะนำไปตรวจอีกทีที่โรงพยาบาลหรืออนามัยน่ะค่ะเเม่บ้านนี้ตอนท้องได้2เดือนกว่าๆก็ขึ้นจางๆเเบบนี้ค่ะ ตอนนี้ได้6เดือนเเล้ว🥰🥰

ท้องแน่นอนจร้าของเราตรวจสองครั้งก็ขึ้นแบบนี้แระพอครั้งที่สามเว้นระยะประมาณอาทิตย์นึ่งแล้วตื่นมาตรวจฉี่แรกตอน6โมงเช้าขึ้นสองขีดชัดมากๆ

อันนี้จากข้อมูลส่วนตัวนะคะเราตรวจมันก็เป็นแบบนี้คะแต่ผ่านไปอีก1เดือนประจำเดือนยังไม่มีอีกมาตรวจอีกทีท้อง

ท้องคร้า คุณแม่ลองตรวจซ้ำหลังตื่นนอนนะค่ะก่อนทางอาหาร ของพี่สาวก้อจางแบบนี้ค่ะ ท้อง5เดือนแล้ว

3y trước

ขอบคุณค้ะ 👶

ถ้าขึ้น2ขีด แสดงว่าท้อง ถ้าขึ้น1แสดงว่าไม่ท้อง หัดอ่านข้างกล่องด้วยมันมีบอก

ของเราก็ขึ้นแบบนี่ก็ท้องนะค่ะรองไปตรวจที่ รร.ดูเลยค่ะจะได้ฝากท้องเลยค่ะ

ท้องค่ะ ของเค้าจางมากจางจนถ่ายรูปไม่ติดยังท้องเลยตอนนี้36+5แล้ววว

ท้องค่ะ อย่าลืมไปฝากครรภ์นะค่ะอย่าปบ่อยจนอายุครรภ์3เดือน

ท้องจ้าบ้านนี้ตอนนั้นตรวจจางแบบนี้เลยตอนนี้36+5วัคแล้วจ้า