ท้อง2เดือนตอนนี้รู้สึกแสบท้อง เหมือนจะเป็น โรคกระเพาะ กินยาอะไรได้บ้าง หรือต้องไปหาหมอคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเป็นกรดไหลย้อนค่ะ ลองทานกาวิสคอน(สำหรับสตรีตั้งครรภ์)ดูนะคะ หรือกระเพาะอาหารทำงานเปลี่ยนไปเนื่องจากฮอร์โมน ควรทานอาหารให้น้อยลง แต่บ่อยมื้อขึ้นค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นควรไปหาหมอค่ะ