เป็นแผลที่หัวนมทั้งสองข้างเลย แต่ต้องให้ดูดตลอด เจ็บมาก ทายาอะไรถึงจะหายเร็วคะ หรือต้องทำยังไงคะ

เเม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อดทนเท่านั่นเวลาให้ลูกกินนมใจจะขาดเจ็บปวดมาก เเต่ตอนนี้ท้องสองเเล้วสบายมากค่ะ

เอาน้ำนมทารอบหัวนมลานนมทิ้งไว้ค่ะแม่ ช่วยสมานแผลได้ดีค่ะ

ให้น้องงับให้ถึงลานนมค่ะเข้าเต้าไม่ถูกวิธีมันจะเจ็บ

3y trước

ตอนนี้เป็นแผลแล้วคะ ดูดยังไงก็เจ็บแล้ว ทายาอะไรดีค่ะ

เดียวก็หายเจ็บไปเองค่ะ เเรกเราก็เลยได้เเต่ทน

น้ำนมค่ะ ทาที่หัวนม บ้านนี้คลอดแรกๆก็เป็น