สวัสดีคะ ท้องได้ 19 จะ 20สัปดาห์ลูกยังไม่ดิ้นเลย ผิดปกติไหมคะ ไม่รู้สึกอะไรเลยคะ รู้สึกกังวลคะ

ไม่ผิดปกติค่ะ ลูกดิ้นช้าอยู่ที่ผนังหน้าท้องแม่หนาไหม ตำแหน่งรก น้ำคร่ำ ขนาดลูก รูปร่างแม่

21 w แล้วเพิ่งรู้สึกเหมือนกันคะ แต่หมอบอกเด็กแข็งแรงดี ท้องแรกยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่คะ

20w ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน แต่รู้สึกตอดตุ๊บๆ บ้างค่ะ

บ้านนี้รู้สึกถูกตอดตอร23w ค่ะ ไม่ต้องกังวลไปจ้าหมอให้นับลูกดิ้นตอน28w

รู้สึกเหมือนมีอะไรตอดท้องไหมค่ะแม่แต่บางทีผนังหน้าท้องหนา

ไม่เป็นไรค่ะ คุณหมอจะให้นับลูกดิ้นประมาณ 28 สัปดาห์ค่ะ

ลองสังเกตุดีๆค่ะเพื่อเขาตอดแต่ท้องหนาไป

ถ้าหน้าท้องหนา จะรู้สึกช้าค่ะ

19w เริ่มมีตอดเบาๆ แล้วค่ะ