28+2wน้ำหนักคุณเเม่ขึ้นน้อยเเละช้ามากพอจะมีวิธีทำให้น้ำหนักขึ้นบ้างเเละจะกระทบต่อลูกมั้ย#ท้องเเรกคะ

เรื่องน้ำหนักของแม่ไม่ต้องไปเน้นค่ะ ให้เน้นที่น้ำหนักลูกเป็นหลัก

3y trước

ขอบคุณค่ะ

เน้นทานโปรตีนค่ะ แต่ถ้านน.น้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ