ตอนนี้อายุครรภ์​ได้38สัปดาห์​2วันแล้วค่ะปวดหลังบ่อยมีน้ำขุ่นๆออกมาทางช่องคลอดค่ะอันตรายมั้ยคะ​

1 Trả lời

ไม่อันตรายนะคะบ้านนี้ก็มีน้ำขุ่นๆออกมาตอนแรกคิดว่าวิตกไปเองแต่พอถามหมอหมอบอกว่าเป็นปกติค่ะเพราะมดลูกเราบางขึ้นทำให้มีน้ำขุ่นๆเมือกๆออกมาเยอะในช่วงใกล้คลอดค่ะ