ตอนนี้ อายุครรภ์ 31w 5d ใครเป็นเบาหวานบ้างคะ ปกติควบคุมน้ำตาลอย่างดี แต่พอวันนี้น้ำตาลขึ้นเฉยเลย

1 Trả lời

งดหวานเลยค่ะ ขนมหวาน ผลไม้หวานๆ ของหวานๆ แม่จะทานรสจืดเลยค่ะ และอีกอย่าง ต้มน้ำใบเตยทานด้วยค่ะ

3y trước

ของแม่จะเข้มกับการกินหน่อยค่ะ แม่กลัวได้กลืนน้ำตาล แม่กลัวได้ฉีดยา ค่ะ สู้ๆนะคะ แม่งดแบบนี้ สองสัปดาห์น้ำตาลลงเป็นปกติค่ะ