หนูไปอัลตร้าซาวด์ 6w คุณหมอบอกว่าเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะไม่เจอตัวเด็ก อันตรายไหมค่ะ ใจไม่ดีเลยค่ะ

ยังไม่อันตรายนะคะ แม่สามารถเจอน้องได้ตั้งแต่ 6-12 week ค่ะ ขึ้นอยู่กับไข่ตกช้าตกเร็ว

8wขึ้นค่ะ ถึงจะชัดเจนเจอตัวอ่อนพร้อมหัวใจ

ขอบคุณทุกคนนะคะ โล่งอกขึ้นเยอะเลย

เราเจอตอน7 weeks ไม่ต้องกังวลนะคะ

3y trước

ขอบคุณน่ะคะ