วัคซีนสำหรับเด็ก2เดือน ถ้าไม่ได้ไปตามกำหนด เลยกำหนดได้ถึงกี่วันคะ

1 Trả lời

ไม่ควรเกิน 2w ค่ะคุณแม่ ยืดได้นานที่สุด 1 เดือน แต่ทั้งนี้แนะนำให้ไปรับให้ตรงเวลานัดนะคะ เพราะการกระตุ้นภูมิคุ้มกันในช่วงแรกให้ได้ประสิทธิภาพนั้นจำเป็นมากๆค่ะ