38วีค ตะกี้มีน้ำไหลออกมาคล้ายๆฉี่แค่ไม่ได้เบ่งไรเลยค่ะ ตอนนี้ก็ยังซึมอยู่ แต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไร

ไหลเยอะเปล่าคะ

3y trước

ทางที่ดี แม่ไปหาหมอดีกว่านะคะ

ควรไปหาหมอค่ะ

3y trước

น้ำเดินไม่ปวดท้องคุณหมอก็ให้ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ เด๋วน้ำคร่ำแห้งลูกจะเป็นอันตรายนะคะ