น้อง8เดือนแล้วคะแต่น้องไม่ค่อยกินนมเลยคะวันหนึ่งกินแค่14-21ออนเองคะ น้องเป็นอะไรไหมคะ

ทานข้าวเยอะไหมค่ะ บ้านนี้ก็ประมาณนี้ 20-24 ออนซ์/วัน

3y trước

น้องทานข้าวได้เยอะ ก็น่าจะปกตินะคะ ถ้า นน ไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วงเรื่องกินนมน้อยลง 🙂

8 เดือนกินข้าวด้วย 2 มื้อ นมกินน้อยปกติค่ะแม่