คลอดเองกับผ่า อันไหนเจ็บคะ

คลอดเองเจ็บตอนนอนรอคลอด แต่แผลหายไวกว่าผ่าคลอดนะค่ะ ถ้าลูกกลับหัวรอพร้อมคลอดแล้ว คุณแม่เลือกที่คลอดเองดีกว่านะคะ บ้านนี้คลอดเองคลอดเช้า บ่ายๆเดินได้สบายๆแล้วค่ะ

คลอดเอง เจ็บตอนปวดท้องรอมดลูกเปิด เเต่พอคลอดเสร็จฟื้นตัวได้ไวกว่าค่ะ เเผลหายไวค่ะ