คุณแม่ท้องได้16w แต่มีมูกเลือดออกไม่มาก จะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยไหมค่ะ

1 Trả lời

ตลอดการตั้งครรภ์ไม่ควรจะมีเลือดออกนะคะ อยากให้ไปพบคุณหมอ จะได้ทราบว่าเป็นเพราะอะไร จะได้ระวังตัวมากขึ้นนะคะ

มีเลือดออกช่วงนี้ควรรีบหาหมอค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ