คุณแม่​บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างคะ คุณ​แม่บ้านนี้โดนคุณ​หมอว่าให้ควบคุม​น้ำหนัก​

1 Trả lời

บ้านนี้พอหายแพ้แล้ว ทานได้น้ำหนักขึ้นอาทิตย์ละโล เลยค่ะ พอใกล้วันนัดกับคุณหมอก็พยามควบคุมน้ำหนักกับอาหารค่ะ กลัวโดนหมอว่า😅 เพราะหมอสั่งให้ควบคุมอาหารแต่แรก เนื่องจากน้ำตาลในเลือดสูงเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ