แม่ๆคนไหนดูภาพซาวด์เป็นมั้ยค่ะ พอดีเถียงกับเพื่อน แล้วเพื่อนมันบอกว่าเป็นภาพซ้อน

แม่ๆคนไหนดูภาพซาวด์เป็นมั้ยค่ะ
พอดีเถียงกับเพื่อน แล้วเพื่อนมันบอกว่าเป็นภาพซ้อน

ภาพไม่ซ้อนค่ะ อายุครรภ์ใกบ้กันเลย บ้านนี้ 20 week😊

3y trước

ผู้ชายค่ะ เจาะNifty และก็มาซาวด์ 4 มิติ เมื่อวานผลเพศตรงกันค่ะ😊

ไม่ซ้อนค่ะแม่