ประจำเดือนขาด5วัน ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด ดีใจมากค่ะ รีบไปหาคุณหมอซาวหน้าท้องแต่ไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์ยังน้อยมากอยู่ค่ะ ให้ลูกได้สัก 7 สัปดาห์ก็จะเจอตัวน้องละค่ะ แต่ช่วงแรกคุณหมอน่าจะซาวด์จากช่องคลอดค่ะ เพราะซาวด์จากหน้าท้องจะไม่ค่อยเห็นค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ😊