กินแล้วชอบท้องอืด แต่ท้องอ่อนๆอยู่ ควรไปหาหมอไหมค่ะ รึว่า ปกติ ของคนแพ้ท้อง

1 Trả lời

ถ้ากินอาหารทุกอย่างแล้วมีอาการ และไม่สบายตัวมากๆ ปรึกษาหมอค่ะ

3y trước

มีแม่บางท่านเคยลงว่าทาน กาวิสคอนได้ แต่แม่บ้านนี้ไม่เคยนะคะ ถ้าแม่ไม่หาหมอ ลองถามเภสัชกรดูค่ะ ว่าตัวไหนทานได้