ทุกคนไครพอทราบบ้าง7เดือน2วันแล้ว 2วันมานี้ลูกดิ้เบามาก แต่ก็ดิ้นอยู่ 😢กังวลสุดๆ

ถ้าแม่กังวลไปพบเเพทได้นะ เราก็เป็นอยู่ หมอก็บอกว่า ตามอายุครรภ์น้องดิ้นเเรงไม่ได้ ดิ้นเเต่ดิ้นเบาๆเพราะน้องยังตัวไม่โตมาก เขาจะเริ่มนับน้องดิ่นได้ตอนช่วง32วีคจ้า

ไม่ต้องกังวลนะคะ อาจจะอยู่ในช่วงมดลูกขยายตัวค่ะ