คุณแม่ท่านใดเป็นความดันสูงบ้างค่ะ..บ้านนี้36w3วันค่ะ..กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ..มีสิทได้ผ่าคลอด.ป่าว

ของเราความดันสูงเหมือนกัน คุณหมอไม่ให้คลอดเองเลย เราได้ผ่าบล็อคหลัง เราอ้วนด้วยมั้งเลยได้ผ่าสถานเดียว 😂

3y trước

แต่ผ่าก็ไม่ได้น่ากลัว ไม่ได้เจ็บมากนะ เราผ่าแบบบล็อคหลัง พอยาหมดฤทธิ์มันจะค่อยๆปวดแผลแบบทนได้ แต่พอกลั้นใจลุก มันจะหายปวดไป 70% เลย ยิ่งลุกเดินไว ยิ่งฟื้นกลัวไว แต่มันจะปวดสุดๆ ตอนกลั้นใจลุกนี่แหละ ✌️✌️ ถ้าเลือกได้ คลอดธรรมชาติดีสุดเนาะๆ แต่ถ้าคลอดไม่ได้ก็อย่าเครียดน๊า

คนที่เป็นความดันส่วนมากได้ผ่าคลอดแทบทุกคนค่ะ ความเสี่ยงสูง

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ