คุณแม่บ้านไหนท้อง แร้วคอดำบ้าง คลอดแร้วจะหายไหม..?

บ้านนี้ คอ จุ๊กแร้ ขาหนีบ น่าเกลียดมาก อายสามีที่สุด แต่เขากลับขำ มาขัดมาจับ นี่ยิ่งอาย5555หวังว่าจะหายหลังคลอดค่ะ

ท้องแรกผู้ชาย​ก็ดำคะท้อง2ตอนนี้ลูกสาวก็ดำเหมือนเดิมแถมฝ้าขึ้นด้วยดูแล้วน่าจะเป็นฮอร์โมน​มากกว่าคะ

ดำเหมือนกันค่ะ คิดว่าถ้าเราบำรุงดูแลดีๆน่าจะหายได้ไม่ยากมากเท่าไหร่😂

แม่เราบอกให้เราขัดทำความสะอาด เราเลยบอกว่าขัดตลอด แต่ไม่ออก5555 เศร้าาา

เป็นค่ะ ดำทั้งคอ รักเเร้ ท้อง ขากนีบ เเฟนแซวทุกวันเลยค่ะ 😂

หลังคลอดจะค่อยๆหายเองค่ะ เราก็เป็นขัดยังไงก็ไม่ออก😅

3y trước

จริงค่ะ พึ่งคลอดน้องได้20วัน จั๊กแร้ดำมากขัดยังไงก็ไม่ออก ไม่รู้จะหายมั้ย😓😂😂

ดำเหมือนกันค่ะ ทั้งคอ ทั้งเต๋า ตอนนี้37week แล้ว

ดำค่ะ แฟนบอก ขัดขี้ไคบ้างนะ 🤣คลอดมาก้หาย

เดี๋ยวพอคลอดน้องแล้วก็จะค่อยๆจางไปค่ะ

หายไปนิดหน่อยค่ะ แม่เลยหาครีมมาทา