คือว่า ถ้าเราโดนออกจากงาน ตอนท้องได้4เดือน แล้วอีก5เดือนเราคลอด ค่าคลอดที่จะได้รับ คือ ม.33 หรือ39คะ

1 Trả lời

ออกจากงานตอน4 เดือน ประกันสังคมยังครอบคลุมได้อีก 6 เดือนค่ะ นั่นหมายความว่า หลังคลอดแม่มีเวลาไปเบิกค่าคลอดได้อยู่ 15,000 แต่ต้องรีบหน่อยนะคะ ส่วนจะต่อม.39 มั้ยนั้นแล้วแต่แม่เลยค่ะ

3y trước

เงินว่างงานหรอคะ อันนี้ไม่แน่ใจแต่น่าจะได้มั้งคะ พอดีสามีไปดำเนินการให้ได้มา20,000กว่าบาท ไม่แน่ใจมีค่าไรบ้าง