มีแม่ๆคนไหนที่ใกล้คลอดแล้วยังไม่ซื้อของลูกบ้างคะ เราอยากให้ลูกคลอดก่อนค่อยซื้อมีใครทำแบบนี้มั้ยคะ

1 Trả lời

จากประสบการณ์นะคะ ขอบอกเลยว่าการที่รอคลอดก่อนแล้วค่อยซื้อคือความคิดที่ผิดมาก ❌ คลอดแล้วต้องใช้เลยค่ะ กว่าจะไปหาซื้อ กว่าจะซักกว่าจะเตรียม และคลอดแล้วจะวุ่นวายมากๆ

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่ เพราะเหมือนแฟนจะถือเคล็ด เพราะก่อนหน้าน้องเคยหลุดถึงสองครั้ง เลยกังวล ขอให้ครั้งนี้สมใจหวัง ขอบคุณคำแนะนำแม่นะคะ