ลูก💩บ่อยเป็นเพราะน้ำนมแม่ไหมคะ น้องยังไม่ถึงเดือน อึวันละเกือบ10ครั้ง ทุกครั้งที่อึน้องจะร้องตลอด

ปกตินะคะ ช่วงแรกๆน้องจะอึบ่อยมากๆ กินแล้วก็อึ เป็นแบบนี้หลายหลายครั้งต่อวัน ลูกเราก็เป็นนะคะ ตอนแรกเราก็กังวล วันที่น้องหาหมอเราก็เลยถามหมอ หมอก็บอกปกติค่ะ

ลองบีบน้ำนมส่วนต้นที่ใสๆออกก่อนสักนิดค่ะ

ปกติตามวัยค่ะ แรกๆน้องจะอึบ่อย