เป็น เบาหวานขณะ ตั้งครรภ์ควรกินอาไรได้บ้างค่ะไม่ให้นํ้าตาลสูงค่ะกังวลมากค่ะ

ถ้ากังวลและอยากติดตามค่าน้ำตาล และนำซื้อเครื่องเจาะปลายนิ้วตรวจน้ำตาลนะคะ ถ้าคุมให้ดี ก็ลดความเสี่ยงเป็นเบาหวานหลังคลอดน้องได้ด้วยค่ะ

แชร์ไว้หน้าบ้าน แวะอ่านได้ค่ะ