ท้องได้ 11สัปดาห์ แต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ จะมีผลต่อลูกมั้ยค่ะ

12w แรก เราน้ำหนักก็ไม่ขึ้นค่ะ แถมลดลงไปตั้ง3โลเลยค่ะ ค่อยๆขึ้นหลังหายแพ้ท้องค่ะ ตอนนี้ 33w ขึ้นมา 14โล แล้วค่ะ

ไม่มีผลค่ะ เราก็ขึ้นตอน20w