แม่ท่านอื่นผ่าคลอดตอนกี่วีคบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง2ค่ะ ตอนนี้37วีคแล้วยังไม่เจ็บท้องเลยค่ะ

38 w ก่อนหมอจะกำหนดผ่า หมอจะต้องเช็คน้ำคล่ำก่อนค่ะ ถ้ายังใสอยู่เค้าจะไม่ผ่าให้ แต่ถ้าเริ่มขุ่นแล้วเตรียมตัวเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ

ของเราท้องแรกผ่าคลอด ตอนใกล้ 40 วีคค่ะ ไม่มีอาการเจ็บ ค่ะ แต่ท้องสอง หมอกำหนดคลอดให้แล้ว ก็คงตามที่หมอกำหนดล่ะ

ตอนนี้ท้อง2คลอดเดือนหน้าแล้ว หมอนัดผ่าคลอดช่วง38วีคไปแล้วค่ะ ตอนนี้36วีคแล้ว มัดจำจองห้องเรียบร้อยแล้วค่ะ

40+5 ไม่มีเจ็บท้อง ปากมดลูกไม่เปิด รกเริ่มมีหินปูน หมอเลยให้ผ่าครับ

เราแพลนผ่าคลอด38+6 ตอนนี้37+1 ยังปกติดีค่ะ (ท้อง2เหมือนกันค่ะ)

ผ่าคลอดไม่ต้องรอเจ็บท้องนะค่ะ 37 week นัดผ่าได้เลยค่ะ

หมอประจำจะให้ผ่า 37วีคสามีไม่ยอมให้ผ่า39-40วีค

บ้านนี้หมอให้เลือกวันผ่าที่ 38วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้หมอให้เลือกวันผ่าได้ตั้งแต่38weekค่ะ

เริ่มผ่า38 w ค่ะบ้านนี้นัดวันที่2เมษา38+4ค่ะ