ใครเคยมีประการบ้างเครื่องปั่นจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมพอดีขายเฉาก๋วยนมสดแบบปั่นและชงปกติ

1 Trả lời

ตัวเครื่องปั่นเองไม่เป็นอันตรายหรอกค่ะแม่ แรงสั่นสะเทือนของเครื่องปั่นไม่เป็นอันตรายต่อลูกค่ะ ขอให้ใช้เครื่องปั่นที่มีมาตรฐาน มอก. ระวังเรื่องไฟฟ้าดูดนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ