แม่หลังคลอดอยู่ไฟเเบบไหนกันค่ะ อยู่กี่วัน

บ้านนี้2ทีองแรกอยู่เดือนค่ะ ท้องที่สามจะอยู่กระโจมค่ะ น้ำหนักลงเร็ว แม่ร่างกายเข้าที่ไวค่ะ พวกนี้ต้องดูระยะยาวค่ะ มีผลแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะอยู่ไฟเป็นเดือนประคบร้อนไม่ได้ กินน้ำร้อนไม่ได้ บ้านนี้กินน้ำอุ่นไม่เปิดพัดลมอยู่ในที่ร้อนๆค่ะ

หลังคลอดเอง 7วัน หลังผ่าคลอด 30วันค่ะ อยู่ไฟ5-7วัน เบา สบายตัว สดชื่นขึ้นมากค่ะ

บ้านน้อง7วันค่ะรอไหมละลายแล้วถึงอยู่ค่ะ

หมอบอกยาหมอดีค่ะทุกวันนี้ไม่ต้องอยู่ไฟ

ไม่ได้อยู่คะ หมอไม่ให้อยู่

ลูก2คนไม่เคยอยู่เลยค่ะ

ผ่าคลอดไม่ได้อยู่จ้า

ผ่าคลอดไม่ได้อยู่ค่ะ

ไม่ได้อยู่เลยค่ะ