คิดว่าท้องไหมคะ คือยังไม่ถึงกำหนด ปจดมา แต่มีอาการแปลกๆกับร่างรายเลยลองตรวจ ครั้งแรก

ค่ะ อ่านตามที่ข้างกล่องบอก แต่สังเกตุว่ามันขึ้นสองขีดจางๆ และขีดที่ขึ้นมันก็ไม่เหมือนคนอื่นหรือที่ข้างกล่องบอก เพราะมองแล้วมันค่อนข้างห่างกัน.เลยขอความเห็น จากคนที่มีประสบการณ์

ไม่ได้อ่านผลการตรวจหรอคะ???? ตรงกล่องมีบอกนะคะ

4y trước

ผลเค้ามีบอกอยู่ค่ะ1ขีดกับ2ขีด ทุกคนมีครั้งเเรกหมดค่ะ