ขอสอบถามคุณแม่ทุกบ้านคะ กินแตงโมบ่อย จะเป็นอันตรายต่อเด็กหรือเปล่าคะ

เรากินบ่อยนะคะ ช่วงไตรมาส 2 ตอนนี้เบื่อแล้วค่ะ อยู่ดีๆก็เบื่อเอง

4y trước

นี่ก็กินบ่อยช่วงไตรมาส2 กินทุกวัน 🤣

เคยอ่านเจอว่าอาจมีสารเคมีสะสมมากค่ะ และหวาน กินแต่พอดีค่ะ 😊