38w2dมีมูกแบบนี้ออกมาแต่ไม่ปวดท้องค่ะคืออาการปกติมัยค่ะรึสันยานใกล้คลอด

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เคยถามพยาบาลเขาว่าแค่ใกล้ค่ะ บ้านนี้เป็นว่า 2 วันติดกันแล้วค่ะออกเลยอะด้วย

4y trước

ดีใจด้วยน้ะค่ะคุณแม่ คลอดวันไหนค่ะ