สอบถามแม่ๆน้องไม่ถ่ายมา2วันแล้วค่ะแต่ตดอยู่เวลากินนมน้องก็จะอวกเป็นบางครั้งแบบนี้ท้องน้องจะอืดไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้ากินนมแม่ไม่เป็นไรค่ะ อุ้มเรอ ทามหาหิงคุ์บางๆ ทีท้องและฝ่าเท้าค่ะ