สอบถามแม่ๆตอนท้องได้ทานอาหารเสริมตัวไหนบางคะ ที่ช่วยบำรุงลูกน้อย ขอรีวิวหน่อยคะ แม่ๆ😍😍😍

กินเเค่ยาที่หมอไห้มา กับกินอาหารไห้ครบ5หมู่ นม ผลไม้สดๆ เเค่นี้ก็เพียงพอเเล้วค่ะ

4y trước

ค่ะ. ขอบคุณน่ะค่ะสำหรับคำแนะนำ☺

ไม่เลยคะลูกก็แข็งแรงดีนะคะ