คุณแม่ท่านไหน เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ พอดีเรากังวลว่าลูกจะไม่เเข็งแรง ช่วยแชร์ประสบการณ์ที่ค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 3 เดือน +

1 Trả lời

เป็นค่ะ คุมอาหารตรวจผ่านทุกรอบ คลอดน้องแข็งแรง ปลอดภัยดี

4y trước

ถ้าแม่พบนักโภชนาการก็ทำตามคำแนะนำได้เลยค่ะ บ้านนี้หมอให้คุมเอง แม่เลยหาข้อมูลจากเน็ต แล้วจัดเอง 😅 มีแชร์เทคนิคเล็กๆ น้อยๆ การคุมอาหารไว้โพสต์แรกๆ นะคะ ตามอ่านเป็นแนวทางได้ค่ะ มีอะไรสงสัยก็ถามมาได้ค่ะ ตอบได้ตอบแน่นอน 😊