สอบถามหน่อยค่ะลูกบ้านนี้ ตั้งแต่เข้า 4เดือน กลางคืนตื่นทุกชั่วโมงเลยค่ะ พอให้กินนมก็นอนต่อ ทำไงดีคะ

1 Trả lời

น้องนอนใกล้แม่ไหมคะ บ้านนี้นอนกกกันทุกคืน น้องไม่ตื่นกลางคืนเลยค่ะ หลับยาวยันเช้า ตั้งแต่ 1 เดือน น้องรู้สึกอบอุ่น ปลอดภัยค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะจะลองดู