อยากถามแม่ๆว่าลูกๆของแม่ๆมีเหงื่อออกตามหัวตามตัวกันบ้างไหม๋ลูกบ้านนี้อากาศหนาวก็มีเหงื่ออกและมากด้วย

ลูกเราเป็นค่ะ กลางคืนอาการ22องศายังต้องเปิดพัดลมใส่น้องเลย ร้อนแบบเหงื่อไหลเปียกเสื้อผ้าหมด

ลูกเราเป็นค่ะ แต่คนแก่อยู่บ้านซื้อยาซางให้กินจร้า น้องเหงื่อลง กลิ่นตัวลดแต่ถ่ายหมิ่นมาก