แม่ๆค่ะช่วยเลือกนมผงให้หน่อยค่ะ ว่าจะให้ใช้ยี่ห้ออะไรดีกว่าค่ะ ลูกของหนูอายุ7เดือนกว่าค่ะ

1 Trả lời

น้อง7 เดือนควรให้อาหารเสริม ทำไมถึงจะให้นมเสริมคะ นมแม่หดหรือไง

4y trước

ไม่ได้หดค่ะ อาหารเสริมเราก้ให้ยุค่ะ เราอยากให้ลูกกินนมเสริมบ้างค่ะ. เข้าใจน่ะค่ะ