แม่ท้อง28+4วันทานบัวหิมะได้ไหมคะ ถ้าทานทุกวันเป็รอะไรไหมคะ สอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์หน่อยคะ

แม่ท้อง28+4วันทานบัวหิมะได้ไหมคะ
ถ้าทานทุกวันเป็รอะไรไหมคะ
สอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์หน่อยคะ

ทานได้ แต่ทุกอย่างควรทานแต่พอดี 😊

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ขอบคุณนะคะ