ท้องได้17w ทำไมไม่รู้สึกว่าลูกจะดิ้นค้ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค้ะ

เหมือนกัลเลย นี่ท้อง2ด้วย มีแต่คบอกน่าจะดิ้นเร็วกว่าคนอื่นนะเพราะท้อง2ยิ่งกังวลมาก

แล้วแต่บางคนค่ะ..บ้านนี้เริ่มรู้สึกช่วง16วีคค่ะตอนนี้17+5รู้สึกชัดและบ่อยขึ้นค่ะ

พึ่งรู้สึกตอน 22 w จ้า ตอนนี้27w แล้ว ดิ้นเก่ง

บ้านนี้รู้สึกตอน 20สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอนนี้20สัปดาห์

หน้าท้องอาจจะหนาคร่า

หน้าท้องแม่หนาค่ะ

แล้วเเต่บางคนค่ะ

รอนะคะอีกแปปค่ะ