แม่บ้านไหนเป็นเหมื่อนแม่บ้านนี้ไหมจ๊ะกินข้าวไม่ใด้กินอะไรเข้าไปก็อ๊วกออกหมดเอาแต่นอนอย่างเดียว

1 Trả lời

พอหายแพ้เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะแม่

4y trước

ประมารกี่เดื่อนค่ะถึงจะหายเพราะท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะพอท้องสองกินไม่ใด้เลยจะอ๊วกอย่างเดียวและก็อ่อนเพีลยมากค่ะ