แม่บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับเป็นเพราะอะไรค่ะแม่ๆท่านไหนพอทราบบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็นอนไม่หลับค่ะ คืนละประมาณ 2 ชั่วโมงเอง เพลียมากๆ 37+2

4y trước

ใช่ค่ะ หายใจไม่ออก หงุดหงิดเหมือนกัน บวกกับช่วงนี้เจ็บท้องบ่อยๆด้วย บางวันเข้านอน ตั้งแต่สามทุ่ม ตาสว่าง จน 6 โมงเช้า พอกำลังจะเผลอกลับ ลุกก็ดิ้น ก็ต้องลุกกินข้าวเช้า สรุป ก็ไม่ได้นอนเลย🤣😅😂😭