ขอถามหน่อยคะถ้าเวียนหัวแพ้ท้องมากกินยาเม็ดสีเหลืองแก้เมารถเป็นอะไรไหมคะ จะมีผลต่อลูกในท้องหรือป่าวคะ

1 Trả lời

ไม่ควรค่ะแม่ คนท้อง ควรกินยาที่หมอสั่งจ่าย นะคะ ไม่ควรซื้อยา กินเอง ถ้าแพ้ท้องแจ้งหมอ ได้เลยค่ะ บ้านนี้หมอจะถามตลอดว่าแพ้ไหม เพราะถ้าแพ้หมอจะจ่ายยาให้ แต่บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ☺️☺️☺️