มีแม่ไหนคลอดก่อนกำหนดมั้ยคับ วิคที่เท่าไหร่คับ ตอนนี้ แม่บ้านนี้ วิค 34 ลูกดิ้นแรงมากคับ

38 วีคขึ้นไปถึงจะสมควรคลอดค่ะ

4y trước

รอตรวจ วันที่ 27 นี้คับ หมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ อาจได้ผ่าคลอดก่อนกำหนด คุณพ่อคิดหนักเลยคับ