ท้อง33+6วีค แม่ๆบ้านไหนความดันสูงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ความดัน144ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะ29w144เท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้กินยาเเละคอยดูอาการตลอดค่ะ เพราะเสี่ยงจะได้คลอดก่อนกำหนดถ้าสูงถึง160 คุณหมอเลยไห้เพิ่มน้ำหนักลูกบังคับไห้กินไข่วันละ2ฟองค่ะ เข้าไปหาข้อมูลมาค่ะเรื่องอาหารการกินสำคัญมากจริงๆค่ะ ก่อนหน้านี้ตามใจปากมาตลอด ตอนนี้เลยต้องคุม เเละกินอาหาร ผลไม้ที่ช่วยลดความดันอยู่ค่ะ พยายามประคองไห้ได้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้เลยค่ะ ไม่อยากไห้ลูกออกมาเเล้วก็ต้องเข้าตู้อบเลย😔😔