2เดือนเริ่มแพ้หนักมาก กินอะไรแทบไม่ได้ เวียนหัวบ่อย กินอะไรดีค่ะถึงจะบรรเทาอาการได้บ้าง

พยายามอย่าให้ท้องว่างค่ะ ท้องว่างจะทำให้พะอืดพะอม ผลไม้รสเปรี้ยวรึเปรี้ยวอมหวานแก้เลี่ยนหลังอาหาร แบ่งอาหารเป็นมื้อเล็กๆ4-5มื้อเคี้ยวให้ระเอียดค่ะ

จิบน้ำขิงไม่ใส่น้ำตาลค่ะ