มีคุณแม่คนไหนที่ถุงตั้งครรภ์อยู่ต่ำใกล้ปากมดลูกบ้างไหมค่ะ ถ้ามีรบกวนแชร์เรื่องราวการดูแลตัวเอง หน่อย

อายุครรภ์ 6 week #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ห้ามยกของหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ ถ้ามีก็เบาๆและห้ามหลั่งในอสุจิทำให้มดลูกบีบตัวได้