เป็นตกขาวตกขาวไหลออกมาเป็นน้ำเเบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะไหลเยอะมากเลยค่ะปกติมั้ยยไหลมาเป็นน้ำสีขาวเลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าอายุครรภ์เยอะๆ ควรไปหาหมอค่ะ น่าจะน้ำเดินแล้วแบบนี้ แต่ถ้าอายุครรภ์น้อยก็มีความเสี่ยงค่ะ

4y trước

หาหมอค่ะ เราไม่รู้หรอกว่ามันเป็นน้ำคร่ำหรือน้ำอะไร ให้หมอประเมินอาการก่อน เพิ่ง 30 วีคเอง ถ้าเป็นน้ำคร่ำจริงๆหมอได้ให้ยาระงับคลอดค่ะ